NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

THƯ NGỎ

LIONLAND xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khác hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của LIONLAND.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lục để LIONLAND luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với Quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu LIONLAND vững mạnh, một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.
Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà LIONLAND luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa LIONLAND trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn
LIONLAND

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

LIONLAND được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo với trên 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Với tư duy đột phá và mức độ am hiểu thị trường, LIONLAND đặt mục tiêu đem lại các sản phẩm bất động sản có sự sáng tạo lớn,  có giá trị và tính thanh khoản cao.

LIONLAND quy tụ những chuyên gia đầu ngành với thế mạnh tư duy chiến lược, thấu hiểu thị trường và đặc biệt là khả năng tiên phong sáng tạo, định vị các dòng sản phẩm mới. Mỗi giá trị mà LIONLAND đem lại là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo và một hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, LIONLAND liên tục duy trì liên kết chặt chẽ với các đối tác nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng và khoa học công nghệ tiên tiến, để mang lại những giá trị thiết thực và chất lượng hơn.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Sư tử trong văn hóa dân gian là con vật biểu tượng cho sức mạnh, người ta coi Sư tử là môn thú bảo hộ, chống lại các thế lực xấu và mang lại điều tốt lành, thịnh vượng.

Ngoài ra, Sư tử còn tượng trưng cho lòng dũng cảm. Nó là con vật can đảm, có tính thận trọng và thông minh.

Logo LIONLAND hiển thị hình đầu sư tử cách điệu thể hiện ước muốn khát khao cháy bỏng vươn lên với một ý chí nỗ lực kiên cường để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống một cách mạnh mẽ nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, LIONLAND phấn đấu trở thành Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

“LIONLAND cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, Quý khách hàng và  Quý đối tác sẽ có được cuộc sống ý nghĩa hơn và thịnh vượng hơn.”

LIONLAND phát triển kiên định với các mục tiêu:

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hoá lợi nhuận, góp phần khơi thông dòng chảy và tính thanh khoản cho thị trường.

ĐỐI VỚI NỘI BỘ: Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: LIONLAND là sứ giả cùng Chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với nhu cầu & mong muốn của Khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với sự đam mê, sáng tạo, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập thể cán bộ nhân viên của LIONLAND đang nỗ lực xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, phát triển và bền vững.

Cùng với khát vọng vươn tới thành công, vượt qua mọi giới hạn để kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị đích thực, LIONLAND luôn mang trong mình “giá trị cốt lõi” là ngọn đèn chỉ lối cho mọi hành động:

 • Khách hàng là số một
 • Sáng tạo không ngừng
 • Cam kết hành động
 • Phát triển nguồn nhân lực
 • Tinh thần đồng đội

ĐỐI TÁC CỦA LIONLAND

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Bất động sản là một loại sản phẩm đặc biệt, không giống các loại hàng hóa thông thường khác, LIONLAND thấu hiểu thị trường bất động sản không chỉ dựa vào số liệu thống kê, mà đã có nhiều năm trải nghiệm với nhiều sản phẩm khác nhau ở nhiều thị trường khác nhau, từ đó đưa ra các sản phẩm dịch vụ trọng tâm, tập trung vào thế mạnh của LIONLAND:

 • Hợp tác đầu tư & phát triển dự án: Đảm bảo phát triển bền vững, kiến tạo môi trường sống nhân văn cho cộng đồng.
 • Tư vấn chiến lược & triển khai marketing: Cam kết KPIS giúp kiểm soát ngân sách Marketing hiệu quả và “Đốt tiền đúng chỗ”.
 • Đóng gói sản phẩm và triển khai bán hàng: Đưa ra các giải pháp, đồng hành cùng Chủ đầu tư, đáp ứng nhu cầu tối đa của thị trường.
 • Dịch vụ M&A: LIONLAND mang đến dịch vụ chất lượng liên quan đến các giao dịch mua bán và sáp nhập Doanh nghiệp (M&A).
 • Leasing: LIONLAND cung cấp các giải pháp Tư vấn, Quản lý và Kinh doanh Trung tâm thương mại, văn phòng trọn gói…

HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nguồn dân số trẻ dồi dào. Đô thị hóa tại Việt Nam chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao. Bên cạnh các tư vấn chiến lược về sản phẩm, LIONLAND luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội hợp tác với các Chủ đầu tư, mang lại giá trị thành công hơn nữa cho dự án.

LIONLAND lựa chọn các dự án đầu tư với tiêu chí không chỉ về chỉ số tài chính mà còn đảm bảo phát triển bền vững, kiến tạo môi trường sống nhân văn cho cộng đồng.

Với những am hiểu về thị trường bất động sản, LIONLAND không ngừng sáng tạo và phát triển những dự án mới nhằm nâng cao chất lượng và cung cấp giải pháp Bất động sản tốt nhất cho thị trường.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI MARKETING

Chiến lược truyền thông – Marketing hiệu quả, sáng tạo để nâng tầm vị thế thương hiệu của Chủ đầu tư & dự án, thúc đẩy việc bán hàng. Đặc biệt kinh nghiệm Marketing thực chiến – cam kết KPIS giúp kiểm soát ngân sách MKT hiệu quả và “Đốt tiền đúng chỗ”.

  • Tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, triển khai xây dựng concept sản phẩm và câu chuyện thương hiệu
  • Tư vấn giải pháp truyền thông tổng thể, lập kế hoạch và triển khai chi tiết theo từng giai đoạn
  • Lập & triển khai kế hoạch Marketing Push Sale
  • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
  • Quản lý và tối ưu hoá ngân sách marketing
  • Đo lường hiệu quả, báo cáo định kỳ
  • Tư vấn và xử lý khủng hoảng truyền thông giai đoạn tiền, trong, hậu bán hàng

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM & TRIỂN KHAI BÁN HÀNG


LIONLAND đưa ra các giải pháp, đồng hành cùng Chủ đầu tư gia tăng giá trị sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tối đa của thị trường

 • Tư vấn concept sản phẩm: Hạng mục đầu tư & cơ cấu sản phẩm; Định vị phân khúc sản phẩm; Định hướng concept dự án; Định hướng phong cách thiết kế; Chiến lược phân kỳ/phân khu dự án; Ý tưởng Tiện ích – Cảnh quan.
 • Đánh giá hiệu quả đầu tư: Nghiên cứu tính khả thi & phân tích tài chính dự án
 • Đưa ra chiến lược kinh doanh:
  – Kế hoạch ra hàng, giá bán tại từng thời điểm, cách thức để thu hút khách hàng và thu hút đại lý bán hàng
  – Xây dựng và quản lý các chính sách khuyến mãi, chính sách bán hàng

  – Dựa vào uy tín & kinh nghiệm để lựa chọn đội ngũ bán hàng tốt nhất:
  + Xây dựng cơ chế, chính sách sales phù hợp
  + Đào tạo đội ngũ bán hàng, xây dựng và quản lý quy trình bán hàng
  + Quản lý, kiểm soát đại lý bán hàng, kickoff, push sales
  + Quản lý và thu hồi công nợ của khách hàng
  + Báo cáo định kỳ, điều chỉnh phù hợp, kịp thời
 • Tư vấn xử lý khủng hoàng và tranh chấp sau bán

DỊCH VỤ M&A

Với kinh nghiệm và năng lực trong thị trường BĐS Việt Nam, LIONLAND tự tin mang đến dịch vụ liên quan đến các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), từ chiến lược, kế hoạch đến hợp nhất sau giao dịch và hậu giao dịch. Dịch vụ tư vấn bao gồm thẩm định tài chính, thuế, pháp lý, thị trường và hoạt động, tiếp cận thị trường vốn, định giá, đàm phán và cơ cấu giao dịch.

 • SMART: Đảm bảo “đầu ra“, gia tăng giá trị cho cả bên mua và bên bán
 • SOLUTION: LIONLAND cung cấp dịch vụ “all in one”  cho khách hàng với giải pháp ” one-stop Services”
 • SMILE: Với tiêu chí WIN – WIN – WIN, LIONLAND mang đến sự hài lòng cho bên mua và bên bán một cách tối ưu
 • SERVICES: Thẩu hiểu khách hàng, thấu hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu các bên, LIONLAND luôn hành động một cách quyết liệt, chính xác và tốc độ, mang đến dịch vụ có một không hai
 • STORE: Với uy tín, năng lực và mạng lưới rộng khắp, LIONLAND xây dựng 1 kho M&A với hàng trăm dự án đã được thẩm định và đóng gói giúp khách hàng rút ngắn thời gian và công sức và không bị lỡ “thời điểm vàng”.

LEASING

Với mạng lưới, mối quan hệ và database khách hàng sẵn có, LIONLAND cung cấp các giải pháp tư vấn, quản lý và kinh doanh Trung tâm thương mại, văn phòng trọn gói để tối ưu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận cho Chủ đầu tư

 • Nghiên cứu thị trường
 • Phát triển sản phẩm
 • Đánh giá hiệu quả đầu tư
 • Tư vấn quy hoạch/phân bổ mặt bằng cho thuê
 • Tư vấn chiến lược branding và marketing
 • Quản lý và cho thuê TTTM, Văn Phòng
 • Quản lý các đơn vị phân phối
 • Tư vấn chiến lược và chính sách cho thuê
 • Đào tạo và chuyển giao công nghệ về hoạt động cho thuê

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của Khách hàng và giúp các chủ đầu tư xây dựng bất động sản nâng cao lợi thế cạnh tranh thông qua tăng cường sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và đạt các tiêu chí công trình xanh; LionLand là cung cấp Giải pháp tổng thể cho toàn bộ dự án bất động sản. Với Giải pháp tổng thể này, Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm khi đưa ra các dự án Bất động sản và có đầy đủ công cụ hữu hiệu giải quyết các bài toán khó khi triển khai dự án.

 • Giải pháp Marketing tổng thể
 • Giải pháp Tài chính
 • Giải pháp Bán hàng
 • Giải pháp Quản lý và vận hành
 • Giải pháp Nhân sự

GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ

Việc lựa chọn phương án marketing hiệu quả có thể giúp các ông chủ bất động sản tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí, đảm bảo về mặt kết quả và đầu ra công việc, đo lường được hiệu quả. Sở hữu một chiến lược Marketing tổng thể chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất giúp tiếp cận các khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả marketing trên tất cả các kênh truyền thông.

 • THỊ TRƯỜNG: Triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh)
 • THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM: Lên kế hoạch truyền thông, định vị sản phẩm, … giúp đưa các nhãn hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, tăng độ nhận diện thương hiệu một cách ấn tượng và hiệu quả.
 • PR TRUYỀN THÔNG: Xây dựng thông điệp, câu chuyện; đề ra các giải pháp lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả nhằm thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí marketing
 • KÊNH PHÂN PHỐI: Lên kế hoạch xây dựng và đưa ra các phương án lựa chọn các kênh phân phối hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH DỰ ÁN

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh, đầu tư đòi hỏi nguồn vốn lớn, trong khi đó, phần nhiều doanh nghiệp kinh doanh địa ốc lại có quy mô vốn nhỏ. Nguồn vốn cho đầu tư bất động sản chủ yếu từ ngân hàng và huy động của người dân có nhu cầu. Đây là những nguồn vốn thiếu tính bền vững, đặc biệt là lúc thị trường bất động sản gặp khó khăn

 • TƯ VẤN TÀI TRỢ DỰ ÁN: GÓI TÀI CHÍNH CHO VAY DỰ ÁN
 • TƯ VẤN ĐẦU TƯ: HỢP TÁC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THỨ CẤP
 • TƯ VẤN TÀI TRỢ KHÁCH HÀNG: VAY MUA SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG

Đại lý phân phối là mắt xích quan trọng trong tổng thể dẫn tới sự thành công của dự án, là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư. Việc lựa chọn các Sàn giao dịch uy tín và trung thực có vai trò rất quan trọng đối với khách hàng và đặc biệt là Chủ đầu tư.

Với những dự án bất động sản được đầu tư quy mô, chủ đầu tư thường thuê các công ty chuyên về tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối, đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Khi ấy công việc sẽ mang tính chuyên nghiệp và hình ảnh sản phẩm cũng được chăm chút hơn, gây ấn tượng hơn, nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

 • Tư vấn đơn vị phân phối bán hàng
 • Đánh giá hồ sơ năng lực
 • Đánh giá kế hoạch và chiến lược bán hàng
 • Lựa chọn đơn vị phân phối bán hàng dự án
 • Đàm phán và ký kết hợp đồng

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH

Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, LIONLAND sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án, cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

 • Tư vấn Quản lý Tài chính dự án
 • Tư vấn vận hành bán hàng, truyền thông
 • Tư vấn chăm sóc khách hàng
 • Tư vấn thủ tục cho khách hàng mua sản phẩm (mua bán và cho vay)

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ


Việc quản lý nhân sự bất động sản tại các sàn giao dịch thường gặp không ít khó khăn, nhất là tình trạng nhân sự bất động sản thường “vào- ra” liên tục. Vì vậy để tối ưu công tác quản lý nhân sự khoa học, các sàn giao dịch bất động sản đều cần phải có những công cụ quản lý đắc lực nhằm tăng cường quản lý nhân viên tối ưu và hiệu quả hơn.

Việc có cho mình một nguồn nhân lực chất lượng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của dự án. Khi dự án được đưa vào triển khai sẽ có đội ngũ vận hành, khai thác, kinh doanh… phối hợp làm việc trơn tru, hiệu quả.

 • Cung cấp nhân sự triển khai vận hành, bán hàng…
 • Xây dựng quy trình, mẫu biểu phục vụ công việc
 • Xây dựng cơ chế đánh giá, báo cáo hiệu quả làm việc
 • Cung cấp các công cụ quản lý nhân sự

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

 • > 1000 dự án được nghiên cứu
 • > 200 dự án được triển khai
 • 10 năm kinh nghiệm làm việc
 • Phạm vi nghiên cứu và triển khai trên toàn quốc

LIONLAND với đội ngũ nhân sự cấp cao cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản có những cái nhìn thấu đáo về thị trường, am hiểu chuyên sâu, kinh nghiệm thực chiến, năng lực triển khai, luôn tìm mọi cách để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường:

+ Thường xuyên nắm bắt diễn biến của thị trường, tình hình kinh tế – xã hội ở trong nước và quốc tế nhằm xây dựng được các chiến lược kinh doanh hiệu quả.
+ Nghiên cứu, nắm vững quy hoạch phát triển.
+ Dự báo về nhu cầu thực tế của lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS, những phân khúc của thị trường, cũng như hiệu quả đầu tư ở các phân khúc đó.
+ Chuẩn bị tốt các nguồn lực để nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, LIONLAND luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản toàn diện và hữu ích. Các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú của công ty sẽ tối ưu hóa lựa chọn của mọi khách hàng

Sự xuất hiện của nhiều Dự án chất lượng tốt, “hút hàng” nhờ giá cả cạnh tranh thì việc kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt là những tiền đề tốt để các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có kế hoạch làm mới mình, trong đó tối đa hóa quyền lợi cho người mua đang là xu hướng chủ đạo.

Nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng với các dự án đầu tư, nhà ở đáng sống cho mọi cư dân, với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, LIONLAND lựa chọn ra những Dự án tiêu biểu nhất.

FLORENCE MỸ ĐÌNH

Dự án Florence tại số 28 Đường Trần Hữu Dực, P.Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi dự án sở hữu giá trị thực với tiềm năng sinh lời vượt trội trong đầu tư cũng như đặc biệt phù hợp với nhu cầu ở thực của cư dân. Florence chính là một nơi chốn đất vàng, kiến trúc tuyệt đẹp trong chuỗi các dự án bất động sản của Phục Hưng Holdings. Florence được nhiều cư dân và nhà đầu tư ở trong nước và quốc tế chọn làm nơi sinh sống và đầu tư của mình vì sức cuốn hút đặc biệt vô hình và hữu hình. Vùng đất địa linh nhân kiệt nơi này và kiến trúc Italia tuyệt vời đã khiến Florence trở thành biểu tượng của một cuộc sống tốt đẹp, giàu mạnh, tươi sáng, bình an và hạnh phúc

SUNSHINE WONDER VILLAS

Giới thiệu dự án: Sunshine Wonder Villas – Biệt thự nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp, toạ lạc tại mảnh đất vàng bên bờ Nam sông Hồng. Những dãy Shophouse phồn hoa, những căn Biệt thự view sân Golf tuyệt đẹp, cùng với Trường Quốc tế liên cấp chuẩn Hoàng gia. Tất cả tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Sunshine Wonder Villas là sản phẩm thuộc phân khúc tiểu đô thị được tập đoàn Sunshine Group đầu tư rất kỹ lưỡng. Với một vị trí thuận lợi, thiết kế sang trọng và những trang bị đẳng cấp hàng đầu, cư dân sẽ có được cuộc sống như mơ ước của mình.

SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
Nhà thầu xây dựng : Hòa Bình Corporation.
Tổng diện tích: 50,850 m2
Tổng diện tích sàn : 152,644m2
Mật độ xây dựng: 31.7%
Loại hình: Biệt thự trên không ( Skyvillas ), Căn hộ Duplex cao cấp, Shop thương mại
Tổng diện tích cây xanh và sân đường : 14,848m2
Tổng đầu tư: 3500 tỷ
Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank

AQUA CITY HẠ LONG

Là dự án tổ hợp khách sạn boutique nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tại Thành phố di sản, Halong Marina có 3 mặt giáp Vịnh Hạ Long và hồ cảnh quan. Được định hướng phát triển trở thành Thành phố khách sạn thu nhỏ, Aqua City Hạ Long với những căn Shoptel & Villa Suite 3 trong 1 độc đáo
Mô hình kinh doanh mới này sẽ khác biệt so với nhiều mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay như shophouse, condotel hay hometel, mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới trong thị trường BĐS, đồng thời mở ra xu hướng tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

SUNSHINE CITY SAIGON

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi dự án BĐS.
Sunshine City Sài Gòn mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được quy hoạch bài bản theo mô hình smart compound bên sông Sài Gòn. Gói trọn tiện ích đắng cấp quốc tế cùng tinh hoa của xu hướng sống thông minh trong một quần thể, Sunshine City Sài Gòn tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng tại Nam Sài Gòn.

SUNSHINE CENTER

Tại phía Tây Hà Nội, Tổ hợp Sunshine Center Số 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm là lựa chọn lý tưởng của khách hàng tìm kiếm một nơi an cư tiện nghi và hiện đại. Sunshine Center xứng đáng là sản phẩm đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tầm view thoáng và không gian xanh xen kẽ toàn dự án.
Lấy cảm hứng từ Trump Tower, tâm điểm của New York, Sunshine Center tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường Phạm Hùng, nơi được mệnh danh là dải đất kim cương của Hà Nội, Sunshine Center ghi dấu ấn bằng phong cách thiết kế đương đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc, thể hiện đẳng cấp của tỷ phú. Hàm chứa giá trị bền vững cho một cuộc sống thượng lưu, dự án hiện diện như một điểm nhấn đắt giá ở phía Tây Thủ đô.

VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

Là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại, tọa lạc trên khu đất vàng số 54A Nguyễn Chí Thanh, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, sở hữu vườn cây sinh thái & bể bơi mái kính hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Thủ đô, với giếng trời trải dọc qua các tầng và sân vườn xanh mát trải rộng tại khu vực tầng 7 của tòa nhà, khu căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ đô Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội được xây dựng và thiết kế hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, hiện đại.

AN BÌNH CITY

Chung cư An Bình City là dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.
Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – Khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, An Bình City thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội với tám tòa căn hộ được thiết kế hiện đại, hồ điều hòa rộng 1,5 ha cùng quảng trường cây xanh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an nhất.

THE EMERALD

Nằm trong Khu đô thị The Manor nằm ngay tại ngã tư giao cắt của đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, đối diện với tòa nhà thương mại KeangNam, có hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, thuận tiện giao thương.
Vimefulland mong muốn The Emerald giống như bảo ngọc an yên của mỗi gia đình, để mỗi khi trở về nhà cư dân có thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và tìm thấy sự an nhiên, thanh thản trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho The Emerald – “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống ”. Và ở nơi ấy, sẽ luôn chỉ có yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy được vun đắp, dựng xây.

GOLDMARK CITY

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế của Thủ đô trong tương lai, đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn, Goldmark City là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – Trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng.

“Goldmark City – Cộng đồng tinh hoa – Sống chuẩn hoàng gia” được khẳng định bởi những tiện ích đặc quyền nội khu, kết nối ưu việt bởi vị trí trung tâm phía Tây Hà Nội, cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ ngoại khu không nơi nào so sánh được.